Công ty quảng cáo Lập Phương chọn SWIFTBENNETT làm đối tác lưu trữ hình ảnh

Công ty Quảng cáo Lập Phương là công ty chuyên về gia công cắt CNC và cắt khắc laser hàng đầu tại tp.HCM, xưởng cắt tọa lạc tại Quận Bình Thạnh với nhiều máy khắc và cắt hiện đại nhất.

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại đây https://advrubic.com

1/ Nhu cầu lưu trữ hình ảnh và video tại Công ty Quảng cáo Lập Phương

Nhu cầu lưu trữ hình ảnh của chúng tôi rất lớn, mỗi một dự án thi công quảng cáo chúng tôi nhận được, chúng tôi cần chụp hình hiện trạng trước khi thi công và sau khi đã hoàn thành dự án. Mỗi ngày chúng tôi phải hoàn thành hàng chục dự án cho tp.HCM và việc lưu trữ tất cả hình ảnh trở nên cần thiết và quan trọng cho việc tương tác với khách hàng của chúng tôi. Thường khách hàng của chúng tôi cần theo dõi tiến độ thi công dự án và cần xem hình ảnh thực tế của công trình dể quan sát những chi tiết thiết kế có đúng với cam kết đã ghi trên hợp đồng. Việc sử dụng một dịch vụ lưu trữ hình ảnh là hết sức hữu ích và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Để giới thiệu nhà xưởng, máy móc hiện đại, cách thực hiệc cắt cnc và khắc laser tại xưởng, chúng tôi đã quay rất nhiều video thực tế dung lượng lên đến hàng trăm GB. Bên cạnh đó chúng tôi cũng quay video các dự án lớn của các khách hàng có tên tuổi để làm dữ liệu cho công ty. Chúng tôi rất cần một nơi lưu trữ an toàn, uy tín và có thể mở clip bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện và dễ dàng. Trong quá trình thương thảo những dự án lớn chúng tôi luôn gửi cho khách hàng những đoạn clip thực tế giúp khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về năng lực của chúng tôi.

2/ Tại sao chúng tôi chọn SWIFTBENNETT là đối tác tin cậy cho việc lưu trữ dữ liệu.

Nhu cầu về một đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu là hết sức cần thiết đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và cuối cùng chúng tôi đã chọn SWIFTBENNETT vì một số lý do sau mà chúng tôi cảm thấy là phù hợp với chúng tôi.

Dộ an toàn bảo mật rất cao: chúng tôi nhận thấy độ an toàn và bảo mật dữ liệu mà dịch vụ của  SWIFTBENNETT cung cấp là rất cao vì sử dụng đến 5 bức tường lửa và có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Dễ sử dụng: chúng tôi thao tác up dữ liệu lên internet cực nhanh và dễ dàng chỉ bằng 2 cú click chuột là công việc đã hoàn thành.

Chi phí hợp lý: dịch vụ do SWIFTBENNETT cung cấp có chi phí rất tiết kiệm so với chất lượng. Là một chi phí cực nhỏ mà công ty chúng tôi phải trả cho việc lưu trữ dữ liệu ở một nơi an toàn và thuận tiện cho việc sử dụng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn SWIFTBENNETT đã cung cấp dịch vụ rất tốt hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển kinh doanh của công ty chúng tôi.